GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần VDC Việt Nam là một trong hai Công ty có mỏ đá đen slate lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi tự hào vì là đơn vị khai thác, cung ứng đá đen lớn nhất tại Việt Nam cho các Công ty, đại lý đá xây dựng và các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. với diện tích mỏ hơn 10ha, thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đẹp nhất với vẻ đẹp tự nhiên sang trọng.

Các sản phẩm đá của Công Ty Cổ Phần VDC Việt Nam đã đạt chứng nhận quốc tế ICB, chúng tôi khẳng định mang lại cho Khách hàng sự hài lòng nhất.

Công Ty Cổ phần VDC Việt Nam được thành lập từ năm 2016, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thi công, chế tác các sản phẩm từ đá đen, đá chẻ vùng Tây Bắc. Với các sản phẩm đa dạng như: mái đá, đá ốp tường, đá lát nền, bàn ghế đá đen, dụng cụ bằng đá khác, chúng tôi tự hào mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

1
CLIP7
duan5

Thư mời hợp tác làm đại lý

Kính gửi quý khách hàng !

Dựa trên thế mạnh về nguồn nguyên liệu dồi dào và kinh nghiệp hơn 20 năm khai thác và chế tác các sản phẩm ngói đá gạch ốp lát tự nhiên, qua bàn tay của những người thợ tài hoa những tấm đá phiến đã trở thành các sản phẩm ngói, gạch ốp lát trang trí với vẻ đẹp tự nhiên sang trọng mang tính ứng dụng cao.

Với mong muốn mang những sản phẩm ngói, gạch bằng chất liệu đá tự nhiên đến với người tiêu dùng trong nước Công ty cổ phần VDC Việt Nam trân trọng thông báo tuyển đại lý phân phối dòng sản phẩm này trên toàn quốc. Chính sách Đại lý của chúng tôi là:

  • Tạo mối quan hệ lâu dài trên cơ sở hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
  • Hợp tác vì lợi ích của hai bên.
  • Thường xuyên trao đổi, hỗ trợ kịp thời.
  • Chính sách hỗ trợ công bằng, hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

Trân trọng thông báo!

Quý khách có nhu cầu làm Đại lý phân phối các sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN VDC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 506, Chung cư cán bộ Viện 103, Tân triều, Thanh trì, Hà nội

Địa chỉ mỏ: Văn Minh, Xã Mường Bú, Huyện Mường La, Tỉnh Sơn La

Hotline: 0931626555

Email: director.vdcvn@gmail.com

Website: Vdcvietnam.com