BIỆT THỰ TƯ CAO CẤP (Hoài Đức – Hà Nội)

BIỆT THỰ TƯ CAO CẤP (Hoài Đức – Hà Nội)

Biệt thự cao cấp Hoài Đức Hà Nội

Kiến trúc bên ngoài của một căn biệt thự đã đủ toát lên vẻ đẹp sự sang trọng và cả phong cách thẩm mỹ của gia chủ. Đối với những biệt thự cao cấp thì đá đen lai châu chính là nguyên liệu cao cấp phù hợp nhất với thiết kế cũng như nâng tầm đẳng cấp theo theo gian. VDC Việt Nam trở thành đơn vị được gia chủ tin tưởng thi công biệt thự cao cấp Hoài Đức Hà Nội.

BIỆT THỰ TƯ CAO CẤP (Hoài Đức - Hà Nội) khach san hoang son 8 BIỆT THỰ TƯ CAO CẤP (Hoài Đức - Hà Nội)

Kiểu kiến trúc mái vòm giống như những tòa lâu đài, dinh thự trong phim hoạt hình hay truyện cổ tích ngày xưa. Đây là mẫu mái rất phổ biến sử dụng trong những mẫu biệt thự lâu đài theo phong cách Châu Âu, La mã cổ đại, mang đậm phong cách hoàng gia.

BIỆT THỰ TƯ CAO CẤP (Hoài Đức - Hà Nội) BIỆT THỰ TƯ CAO CẤP (Hoài Đức - Hà Nội)

Ngày nay mẫu mái biệt thự này được dùng khi thiết kế biệt thự cao cấp. Đó thường là những mẫu nhà có quy mô lớn, có quyền và muốn phô trương sự giàu có của gia chủ. Với những ưu điểm nổi trội của đá đen tự nhiên lai châu bền đẹp cục kỳ phù hợp với thiết kế mái vòm cho các biệt thự cao cấp làm tăng thêm sự sang trọng mang đậm dấu ấn hoàng gia. Khẳng định lại đẳng cấp vị thế của gia chủ sở hữu nó.

BIỆT THỰ TƯ CAO CẤP (Hoài Đức - Hà Nội) BIỆT THỰ TƯ CAO CẤP (Hoài Đức - Hà Nội) BIỆT THỰ TƯ CAO CẤP (Hoài Đức - Hà Nội)

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *