Báo giá đá slate Lai Châu lát sân rẻ nhất thị trường

Báo giá đá slate Lai Châu lát sân rẻ nhất thị trường

Những đặc sản tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng cho vùng núi Lai Châu chắc hẳn phải kể đến đá slate. Con người đã biết tận dụng những tinh tuý của đất trời vào cuộc sống hiện đại ngày nay. Đá Slate lai châu rất phù hợp để làm đá lợp mái, đá ốp tường, đá lát sàn, lát sân vườn. Với nhiều ứng dụng như vậy giả cả loại đá này có đắt không? Báo giá đá slate Lai Châu giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng giá tốt phù hợp với gia đình mình.

Báo giá đá slate Lai Châu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xét riêng lĩnh vực lát sân nhiều chủ đầu tư và KTS rất ưa chuộng đá slate vì chúng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian sân vườn. Chính vì thế nhu cầu về loại đá này là chưa bao giờ giảm. Trên thị trường thì mức giá của đá slate đang dao động ở nhiều khoảng khác nhau. Những yếu tố quyết định đến giá đá lợp mái slate:

Báo giá đá slate Lai Châu phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Báo giá đá slate Lai Châu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Loại đá

Đá slate Lai Châu là tên gọi chung cho tất cả các dòng đá bao gồm đá slate đen Lai Châu, đá slate vảy đồng, đá slate ghi và đá slate đa sắc Lai Châu. Mỗi loại đá thì sẽ có ưu và nhức điểm khác nhau và có những mức giá khác nhau.

Như đá đen slate có màu sắc đen đồng đều, bề mặt mịn, có đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài nên giá đá lợp mái này cao nhất. Đá slate đa sắc có màu sắc đa dạng trong từng viên đá, mang lại sự độc đáo.

Kích thước

Kích thước của đá slate ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển, chi phí cắt xẻ, đóng gói chính vì vậy kích thước lớn giá cả cũng tăng nhẹ so với những sản phẩm kích thước bé hơn.

Báo giá đá slate Lai Châu
Báo giá đá slate Lai Châu

Khu vực

Hiện tại đá slate chỉ có ở Lai Châu nên mức giá tại mỗi khu vực trên thị trường không có sự chênh lệch nhiều. Thường là một khoảng giá cố định, dựa vào giá từ khu vực kho chính Lai Châu mà phân bố ra. Càng vào khu vực phía Nam thì giá thành có phần cao hơn do khoảng cách địa lý, chi phí vận chuyển cảo hơn.

Báo giá đá slate Lai Châu lát sân tại VDC Việt Nam

Giá cả chắc chắn là những gì mà khách hàng quan tâm nhất, Công ty cổ phần VDC Việt Nam là trong những đơn vị cung cấp đá đen lai châu, đá đa sắc… uy tin hàng đầu tại Việt Nam. Không những là đơn vị cung ứng mà chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ thi công trọn gói.

Các loại đá tuỳ thuộc vào các dòng, kích thước, độ dày mà chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất dành cho mọi khách hàng. Phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình.

Báo giá đá slate Lai Châu đa sắc

Tại VDC Việt Nam đá slate đa sắc Lai Châu có giá dao động từ khoảng 200.000-350.000/ m2 tại khu vực miền Bắc và từ 270.000 – 400.000/m2 tại khu vực miền Nam. Những kích thước lớn thường có giá cao hơn. Với mức giá thấp nhất trong các dòng slate, đá đa sắc Lai Châu lát nền là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường.

Báo giá đá slate Lai Châu đa sắc
Báo giá đá slate Lai Châu đa sắc

Báo giá đá đen Lai Châu

Đá đen Lai Châu lại có báo giá cao nhất. Nhờ màu sắc đen đồng đều, mang lại thẩm mỹ cao làm cho các công trình xây dựng mang vẻ đẹp hiện đại pha chút cổ kính. Đá có các kích thước lát nền như: 30x30cm, 20x20cm, 30x60cm,…mức giá cũng theo các kích thước mà có sự chênh lệch khác nhau.

Những loại đá đen lai châu đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu ra nước ngoài nên giá thành đá cao, dao động từ 270.000 – 560.000 đồng/m2 tại khu vực miền Bắc và từ 370.000 – 670.000 đồng/m2 tại khu vực miền Nam.

Báo giá đá đen Lai Châu
Báo giá đá đen Lai Châu

Báo giá đá slate Lai Châu đen vảy đồng

Đá slate đen vảy đồng Lai Châu là đá có màu đen nhưng bề mặt viên đá lai có những vệt như vảy đồng. Nét đẹp tự nhiên của đá được nhà thầu và chủ đầu tư sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng như lát sân, lát nền nhà,….

Giá đá slate Lai Châu đen vảy đồng, giao động từ 250.000 – 540.000 đồng/m2 tại miền Bắc và từ 330.000 – 630.000đồng/m2 tại khu vực miền Nam, đảm bảo mang đến mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Báo giá đá slate Lai Châu đen vảy đồng
Báo giá đá slate Lai Châu đen vảy đồng

Báo giá đá slate Lai Châu ghi đen

Màu sắc đen ghi là sự kết hợp của màu đen hòa trộn với ghi xám. Giá thành đá phải chăng dao động từ 245.000 – 450.000 đồng/ m2 tại miền Bắc và từ 330.000 – 550.000 đồng/ m2 tại miền Nam.

Báo giá đá slate Lai Châu ghi đen
Báo giá đá slate Lai Châu ghi đen

Tại sao nên lựa chọn VDC Việt Nam là đơn vị cung ứng

Những mẫu đá đen tại VDC Việt Nam không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mà còn là đơn vị có giá thành tốt nhất thị trường. Với nhiều ưu điểm:

  • Kho hàng luôn có sẵn: Tổng kho đá tự nhiên VDC Việt Nam với nguồn đá Slate Lai Châu dồi dào, xưởng gia công chủ động đáp ứng nhu cầu thị trường. Liên hệ ngay 0931.626.555 để đặt hàng.
  • Giá thành tốt: VDC Việt Nam với hệ thống bán hàng trực tiếp, không qua trung gian, nên giá đá slate Lai Châu của chúng tôi tự tin là giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao nên lựa chọn VDC Việt Nam là đơn vị cung ứng

  • Chính sách ưu đãi: Nhằm tạo dựng niềm tin, tri ân đến với khách hàng, VDC Việt Nam luôn có những chính sách ưu đãi chiết khấu tốt tới những khách hàng thân thiết. Với những công trình lớn thì chiết khấu sẽ càng tốt hơn, giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó còn có những chính sách ưu đãi vận chuyển.

VDC Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý cùng với những ưu đãi hàng đầu.

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *