Decor trang trí phòng ngủ theo gam màu tối sang trọng

Decor trang trí phòng ngủ theo gam màu tối sang trọng

Bạn nghĩ gì khi trang trí phòng ngủ theo tông màu tối. Nền nhà được lát đá đen lai châu, tường sơn mầu ghi trầm, đồ trang trí cũng bằng những màu tối? Mỗi người sẽ có một suy nghĩ và một cách sáng tạo riêng. Một căn phòng tông màu tối mang đến cho nó một bầu không khí riêng tư. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn cẩn thận hơn và chuẩn bị kĩ hơn trước để thay đổi sang tông màu tối.

Trang trí phòng ngủ màu tối là gì?

Sang trọng: Nội thất buồng ngủ của phòng ngủ có màu tối khác thường đến nỗi với bất kỳ đồ nội thất và bất kỳ đồ trang trí nào, nó trông có vẻ nổi bật. Màu sắc ấn tượng của căn phòng tạo ấn tượng sâu sắc, nhưng cũng mang lại sự sâu lắng yên bình trong tâm hồn.

Trang trí phòng ngủ màu tối là gì?
Trang trí phòng ngủ màu tối là gì?

Tươi mới và sành điệu: Bạn không nên giống như những người khác, theo đuổi ánh sáng, điều đã dạy chúng ta sự tối giản trong nội thất là một điều cần thiết. Tại sao không thêm các yếu tố thiết kế cổ điển, giá trị phong cách và quý phái cao hơn kích thước của căn hộ?

Không phải là phá cách: Các tông màu tối rất thuyết phục và ấm cúng đến nỗi chúng gây ra chứng nghiện nhanh chóng. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh của nội thất trong màu tối để nắm bắt ý tưởng thay đổi bảng màu của căn hộ của riêng bạn.

Ấm áp và thân thiện: Cần loại trừ màu trắng ra khỏi phòng là màu chính, và nó sẽ bao bọc bạn bằng sự ấm áp, thoải mái và giúp bạn bình tĩnh lại. Không nơi nào để vội vàng, bạn muốn ở đây lâu hơn.

Thật ngoạn mục: Những bức tường tối màu, không giống như nội thất Scandinavian trắng như tuyết, được thiết kế sang trọng bởi các phụ kiện và đường viền trang nhã của đồ nội thất. Ngay cả áp phích và hình ảnh laconic trong khuôn khổ trên nền của một bức tường tối trông hấp dẫn, chưa kể các đối tượng thiết kế và tác phẩm nghệ thuật!

Tương phản: Trong thiết kế phòng ngủ với màu tối của giấy dán tường và sàn, màu vàng hoạt động tốt. Trong bối cảnh của màu xanh đậm, đen hoặc xanh đậm, nó bắt đầu phát sáng từ bên trong. Đồng thau và phụ kiện mạ vàng có được một âm thanh son.

phong ngu mau den

Làm dịu mắt: Nhiều chi tiết mà tôi muốn loại bỏ khỏi mắt trở nên vô hình trên nền của sàn nhà tối, tường, đồ nội thất – ví dụ, dây điện đến từ đèn, kệ gắn chặt, dây cáp, bộ tản nhiệt. Màu sắc im lặng che giấu nhược điểm, thô ráp, vết màu, vết trầy xước, thiệt hại.

Thực dụng: Các đốm trên nền tối ít gây chú ý hơn trên nền sáng. Ô nhiễm không chỉ dễ lau hơn mà thường đơn giản là chúng không nhìn thấy được.

Đồ nội thất: Khi nói đến đồ nội thất, điều quan trọng là nó phải tạo ra một bản hòa âm hài hòa và bố cục cân đối. Phòng ngủ tối không nhất thiết cần đồ nội thất tối màu, hoặc đồ nội thất tối màu một màu im lặng của tường, trần hoặc sàn nhà. Nhưng cách tốt nhất để chọn đồ nội thất để tạo ra loại môi trường này là tìm kiếm trực tuyến dựa trên các tài liệu tham khảo ảnh bạn thích. Và bạn có thể kiểm tra nội thất phòng ngủ Hàn Quốc để chọn những sản phẩm làm bật không gian tối màu cho phòng ngủ nhà bạn nhé.

Mẹo trang trí phòng ngủ giá rẻ

Sơn lại màu tường phòng ngủ

Bạn có thể tự làm công việc sơn này, hoặc bạn có thể thuê một chuyên gia. Nhiều người biết cách sơn tường, nhưng công việc đó rất bừa bộn. Nhưng, theo các chuyên gia từ dongsuh.vn, bạn không nên tiết kiệm tiền cho việc vẽ tranh, bởi vì các đội chuyên nghiệp sẽ hoàn thành công việc đó mà không phải thử nghiệm. Họ sử dụng đúng kỹ thuật theo mong muốn và sở thích của bạn, và họ thực hiện nó một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mẹo trang trí phòng ngủ giá rẻ
Mẹo trang trí phòng ngủ giá rẻ

Lột bỏ các loại giấy dán tường trong phòng ngủ

Các loại giấy dán tường rất phổ biến trong quá khứ, và chúng trở lại với các xu hướng mới, giúp mọi người thay đổi toàn bộ diện mạo của ngôi nhà của họ, mà không tốn quá nhiều tiền. Nhiều công ty cung cấp cho bạn một dịch vụ giá cả phải chăng sẽ làm mới các phòng. Bạn có thể bao phủ tất cả các bức tường với cùng một thiết kế, hoặc bạn có thể thử nghiệm các hình thức và mẫu và có được giao diện bạn muốn. Các hình nền là lựa chọn kinh tế hơn so với bức tranh, và những người áp dụng nó đã giành được rất nhiều thứ lộn xộn phía sau chúng.

Thay mới đá lát nền phòng ngủ

Nếu có điều kiện bạn có thể thay thế sàn trong toàn bộ ngôi nhà hoặc căn hộ phòng ngủ cửa bạn bằng ngói đá đen lai châu, đá lát nền tối màu hoặc dán sàn. Nếu không có điều kện chỉ cần thay tấm lót mới. Đầu tiên cần một chút chà nhám và một vài lớp sơn gỗ sẽ thay đổi toàn bộ diện mạo và sẽ làm cho ngôi nhà của bạn tươi mới và mới mẻ. Việc sửa chữa rẻ hơn so với việc thay thế, bởi vì nó không mất nhiều thời gian và công sức, nhưng nó vẫn hiệu quả.

Mẹo trang trí phòng ngủ giá rẻ
Mẹo trang trí phòng ngủ giá rẻ

Chọn lựa nhà cung cấp nội thất phù hợp

Tìm rất nhiều tài liệu quảng cáo và tìm kiếm các nhà cung cấp gần bạn trực tuyến. So sánh giá cả. Hỏi bạn bè của bạn cho một đề nghị. Các cửa hàng ưa thích và các trang web phong cách thường có nghĩa là họ sẽ tính phí nhiều hơn và bạn sẽ trả tiền cho tên này. Nhiều nhà cung cấp độc lập sẽ hoàn thành công việc như nhau với giá thực.

Một căn phòng tối màu, nội thất màu sơn, màu san kết hợp hài hoà với nhau tạo không gian thoải mái. Phụ kiện đơn giản trông sang trọng, và các lỗi nhỏ trong trang trí là hoàn toàn vô hình. Không gian tối màu ấm áp, thân thiện và phá cách.

>>>Xem thêm: Những mẫu đá tự nhiên lát sân vườn đẹp 2021

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *