Báo giá ngói đá đen Lai Châu VDC Việt Nam

Báo giá ngói đá đen Lai Châu VDC Việt Nam

Không còn gì đề chê bai hay lăn tăn về chất lượng của ngói đá đen Lai Châu. Được đánh giá là loại đá tự nhiên có độ cứng cao đặc biệt phù hợp làm đá lợp mái. Nhờ vào đặc tính có thể chẻ mỏng, nhẹ, giúp thi công thuận lợi. Đá được hình thành từ hàng trăm năm, hoàn toàn không bị rạn nứt, màu sắc sang trọng, bền vĩnh cửu.

Báo giá ngói đá đen Lai Châu VDC Việt Nam

Tại VDC Việt Nam chúng tôi có nhiều kích thước và đa dạng về mẫu mã như hình mũi hài, hình vảy cá, hình mũi cung… phù hợp nhiều loại hình kiến trúc khác nhau.

Báo giá ngói đá đen Lai Châu VDC Việt Nam

Hiện tại sản phẩm đang có tại kho Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Hồ Chí Minh (giá gốc tại kho, chưa bao gồm vận chuyển). Vận chuyển tận nơi và nhận thi công trọn gói. Bạn có thể đặt hàng online trên website 24/7 mọi lúc với sản phẩm này. Liên hệ 0931.626.555 để đặt mua Đá slate đen Lai Châu lợp mái để được nhận chiết khấu.

Đá slate đen Lai Châu lợp mái hình chữ nhật 20x30x(0.3-0.6)cm

Ngói đá slate Lai Châu được gia công bằng phương pháp chẻ thô, lộ đường vân đá độc đáo. Đặc biệt không tồn tại hai viên đá nào giống nhau, tạo nên sự độc đáo có một không hai cho loại đá này.

Đá slate đen Lai Châu lợp mái hình chữ nhật 20x30x(0.3-0.6)cm

Thành phần chủ yếu của đá đen Lai Châu là các hạt nhựa mica và thạch anh, ngoài ra còn có thành phần nhỏ các chất Clo, quặng và các khoáng chất khác. Đá phiến có màu xám đến màu đen, nhưng đá có thể là màu đỏ, gỉ sắt hoặc tím, tùy thuộc vào thành phần khoáng chất có trong đá. Cùng với thời gian, vẻ đẹp của đá tự nhiên Lai Châu ngày càng được khám phá và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng.

Giá: 270.000đ – 310.000đ/m2

Đá slate đen Lai Châu lợp mái mũi hài 14x21x(0.2-0.4)cm

Xét về tuổi thọ sử dụng chắc chắn không một vật liệu nào vượt qua được đá tự nhiên. Trước khi được khai thác, đá slate Lai Châu đã nằm sâu dưới lòng đất hàng triệu năm và không hề bị biến đổi về chất lượng.

ngoi da vcd viet nam 4

Đá đen Slate Lai Châu có tên tiếng Việt là đá chẻ tự nhiên, đá phiến, đá vỉa, đá bảng… Tên gọi phổ biến nhất là đá đen Lai Châu – gọi theo nơi xuất xứ của loại đá này. Đây là loại đá hạt mịn được hình thành từ bùn đất sét, bao gồm các trầm tích, chất hữu cơ phân huỷ bị làm cứng lại do nhiệt độ và áp suất. Tùy vào quá trình kiến tạo của các địa điểm mà đá đen ở đấy sẽ có độ cứng xốp khác nhau.

Giá: 225.000đ – 265.000đ/m2

Đá slate đen Lai Châu lợp mái mũi hài 15x25x(0.2-0.4)cm

Sản phẩm ngói đá đen Lai Châu là dòng đá tự nhiên cao cấp với màu đen đẹp tự nhiên hoàn toàn không lẫn tạp chất. Ngói đá Lai Châu nâng tầm sang trọng và đẳng cấp cho công trình

ngoi da vcd viet nam 5

Đá đen Lai Châu có đặc tính không rong rêu, không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường bên ngoài, rất thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm, nồm ướt như ở Việt Nam

Đá Slate Lai Châu có khả năng cách âm khá tốt bởi thế sử dụng ngói đá Lai Châu sẽ bảo vệ gia đình bạn khỏi những tiếng ồn và mang đến không gian yên tĩnh cần thiết cho những khi nghỉ ngơi hay những giấc ngủ êm đềm

Giá: 230.000đ – 270.000đ/m2

Ngói đá đen Lai Châu lợp mái vuông 15x25x(0.2-0.4)cm

Đá đen Lai Châu được hình thành từ các trầm tích, bùn sét và chất hữu cơ bị phân hủy. Dưới tác động của áp suất và nhiệt độ và trải qua các quá trình hình thành kéo dài hàng triệu năm đã làm nên những ưu điểm về độ bền và vẻ đẹp độc đáo cho đá Lai Châu.

ngoi da den lai chau 3 1

Đá đen Lai Châu chỉ phân bố ở tỉnh Lai Châu nên còn được gọi dưới tên đá Lai Châu đen. Theo các cuộc nghiên cứu khoa học, đá slate đen Lai Châu có tuổi địa chất hơn 300 triệu năm. Đá được hình thành từ bùn đất sét, chất hữu cơ phân hủy và trầm tích. Dưới tác động từ nhiệt độ và áp suất qua các thời kỳ biến đổi địa chất, đá Lai Châu đen có độ bền cao.

Giá: 230.000đ – 270.000đ/m2

Ngói đá đen Lai Châu lợp mái hình đa giác 14x21x(0.2-0.4)cm

Trải qua nhiều quá trình biết đổi địa chất cách đây hàng triệu năm, đá slate có độ cứng rất cao. Không chỉ thế đá slate nguồn gốc từ Lai Châu được đánh giá là một trong những loại đá tự nhiên có độ bền và chống ăn mòn tốt nhất.

Ngói đá đen Lai Châu lợp mái hình đa giác 14x21x(0.2-0.4)cm

Đá đen Slate Lai Châu có tên tiếng Việt là đá chẻ tự nhiên, đá phiến, đá vỉa, đá bảng… Tên gọi phổ biến nhất là đá đen Lai Châu – gọi theo nơi xuất xứ của loại đá này. Đây là loại đá hạt mịn được hình thành từ bùn đất sét, bao gồm các trầm tích, chất hữu cơ phân huỷ bị làm cứng lại do nhiệt độ và áp suất. Tùy vào quá trình kiến tạo của các địa điểm mà đá slate Lai Châu đen ở đấy sẽ có độ cứng xốp khác nhau.

Giá: 240.000đ – 280.000đ/m2

Với nhiều hình dạng kích thước khác nhau phù hợp với từng loại công trình kiến trúc. Đặc biệt ngói đá đen có thể chống chịu được mọi loại thời tiết, phù hợp với điền kiện khí hậu mưa nhiều nắng nóng Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi báo giá đá lợp mái sớm nhất!

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *