Trang trí khoảng sân vườn tinh tế bằng đá đen tự nhiên

Trang trí khoảng sân vườn tinh tế bằng đá đen tự nhiên

Sân vườn là không gian rất thích hợp để bạn tổ chức những trò chơi buổi dã ngoại cho cả gia đình. Vậy để không gian ấy thêm sinh động và tạo một không gian đặc sắc mỗi gia đình đều trang trí theo cách riêng biệt của nó. Đầu tư trang trí ngói đá đen tự nhiên cho khu vườn nhà mình theo phong cách hiện đại, theo phong cách của riêng bạn. Trang trí những khoảng sân bằng ngói đá tự nhiên với chi phí không hề đắt. Sở hữu ngay một khoảng sân sạch sẽ mát mẻ. Cùng tìm hiểu những cách trang trí với đá tự nhiên nào.

Đá đen tự nhiên lát sân nhà

Thay vì khoảng sân đơn thuần truyền thống nhiều gia đình đã lựa chọn lát ngói đá đen mới mẻ bát mắt lại mát mẻ nhờ tính chất cách nhiệt mà đá tự nhiên mang lại. Không những thế những thế màu sắc, hoa văn của ngói đá cũng tạo nên nét đẹp độc đáo cho khoảng sân nhà bạn. Cây và hoa là những món quà điểm tô không thể thiếu trong khoảng sân khu vườn. Một khu vườn bên cạnh khoảng sân với cây xanh hoa thơm và cả những bãi cỏ.

Ngói đá đen tự nhiên lát sân nhà
Ngói đá đen tự nhiên lát sân nhà

Bạn có thể dễ dàng mua được đá ngói và cây cảnh với giá cả hợp lý từ nhiều đại lý để trang trí.

Tạo mối đường mòn dẫn lối bằng đá đen tự nhiên

Muốn vào vườn hồng phải đi qua những lối mòn, muốn khám phá khu vườn của bạn cùng phải dạo bước trên lối đi đẹp đẽ được trang trí bằng những viên ngoi da hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi… tùy theo sở thích của gia chủ. Lối đi sẽ thêm độc đáo nếu ven đường có những hòn đá cuội nhỏ xen lẫn với những phiến ngói đá tự nhiên. Đá tự nhiên rất phù hợp đồng điệu với khu vườn của bạn, những phiến đá không hề làm ảnh hưởng đến cảnh quan cả khu vườn mà còn giúp nó thêm hấp dẫn, tinh tế.

Tạo mối đường mòn dẫn lối bằng ngói đá đen tự nhiên
Tạo mối đường mòn dẫn lối bằng ngói đá đen tự nhiên

Bộ bàn ghế đơn giản

Thêm một bộ bàn ghế ngoài trời để thư giãn nhâm nhi ly cà phê, tán gẫu cùng mọi người hay tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Một bộ bàn ghế được lát bằng ngói đá tự nhiên không hề mai một theo thời gian. Nếu là một bộ bàn ghế gỗ nắng mưa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, cò chưa kể ẩm ướt dễ dẫn đến việc nấm mốc, khó vệ sinh. Trái ngược lại bàn ghế đá không ngại nắng ngại mưa vệ sinh đơn giản, đặc biệt hơn không bị nấm mốc khi thời tiết thay đổi.

Bộ bàn ghế ngói đá đen tự nhiên đơn giản
Bộ bàn ghế ngói đá đen tự nhiên đơn giản

Chú ý vào những chi tiết nhỏ

Sự khác biệt được tạo nên từ những chi tiết nhỏ nhất. Tổng thể sẽ mất điểm nếu bạn không tỉ mỉ đến từng chi tiết. Từng cành cây ngọn cỏ bông hoa chính là linh hồn của khu vườn.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm ngoi da, ngói đá tự nhiên tại nhiều cơ sở bán lẻ nguyên vật liệu xây dựng với giá cả cạnh tranh nhất. Tham khảo thêm những mẫu đá đen trên website: vdcvietnam.com để lựa chọn mẫu mã trang trí cho khu vườn xinh đẹp của bạn.

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *