Đá slate lợp mái hình vảy cá

Đá slate lợp mái hình vảy cá

Đá slate lợp mái hình vảy cá

Thông số chính

  • Xuất xứ: Lai Châu
  • Màu sắc: đen
  • Bề mặt: chẻ thô
  • Kích thước: 15x25cm
  • Độ dày: 2-4 mm
  • Đơn vị tính: m2; 1m2 = 26.5 viên
  • Ứng dụng: Lợp mái nhà
Đá slate lợp mái hình vảy cá
Đá slate lợp mái hình vảy cá

Đá slate đen Lai Châu lợp mái hình vảy cá 15x25x(0.2-0.4)cm

Chưa một vật liệu xây dựng nào có thể vượt mặt được ngói đá tự nhiên về tuổi thọ trên thị trường vật liệu xây dựng. Trước khi được khai thác, đá tự nhiên – đá slate Lai Châu đã nằm sâu dưới lòng đất hàng triệu năm và không hề bị biến đổi về chất lượng. Loại đá này mang vẻ đẹp trầm mặc được ứng dụng phổ biến để lợp mái.

Ngói đá đen Lai Châu là gì?

Đá đen Slate Lai Châu được ngươi dân gọi là đá chẻ tự nhiên hay đá phiến, đá vỉa, đá bảng… Nhưng tên gọi phổ biến nhất là đá đen Lai Châu. Đây là loại đá hạt mịn được hình thành từ bùn đất sét, bao gồm các trầm tích, chất hữu cơ phân huỷ bị làm cứng lại do nhiệt độ và áp suất. Tùy vào quá trình kiến tạo của các địa điểm mà đá đen ở đấy sẽ có độ cứng xốp khác nhau.

Đặc tính vượt trội của đá đen Lai Châu

Điểm đặc biệt nhất của đá slate đen chính là màu sắc với màu đen thuyền bí khác hẳn với những loại đá khác. Ngói đá đen Lai Châu có màu đen nhưng khá không đồng nhất. Sự ngẫu nhiên của màu sắc và vân đá tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm mang lại vẻ ấn tượng cho công trình sử dụng ngói đá Lai Châu.

Đá slate lợp mái hình vảy cá
Đá slate lợp mái hình vảy cá

Nhắc đến đá lợp mái lai châu là nhắc đến hàng loạt ưu điểm như là chống ăn mòn bởi axit đạt tiêu chuẩn Anh BS 680. Không thấm nước, không nấm mốc rong rêu, ít bị mài mòn,… đá đen Lai Châu giúp các công trình ốp tường trang trí bền bỉ thách thức thời gian, hay mái nhà vững chãi trước điều kiện khí hậu thời tiết.

VPGD: P.506 Chung cư 103 viện cán bộ Viện 103, Tân triều, Thanh trì, Hà nội

Hotline: 0931.626.555

Mail: director.vdcvn@gmail.com

Website: vdcvietnam.com

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *